LỚP HỌC XU HƯỚNG TÓC 2024 | CHUYÊN ĐỀ UỐN XOĂN LƯỜI PHÁP, NHUỘM GỘI MÀU

LỚP HỌC XU HƯỚNG TÓC 2024 | CHUYÊN ĐỀ UỐN XOĂN LƯỜI PHÁP, NHUỘM GỘI MÀU
Ngày đăng: 05/04/2024 04:41 PM
Mục Lục

   Lớp Học Xu Hướng Tóc 2024

   Với chủ đề là những xu hướng tóc mới nhất, buổi học mang sứ mệnh cung cấp cho anh chị em Salon những kiến thức từ cơ bản đến những xu hướng thịnh hành đang làm mưa làm gió thời gian gần đây như: Kỹ thuật uốn xoăn lười Pháp, Kỹ thuật Nhuộm gội màu hay những chuyên đề nan giải như Kỹ thuật tẩy nhuộm an toàn,...

   Lớp Học Xu Hướng Tóc 2024

   Thiệp mời lớp học xu hướng tóc 2024

   Với sự góp mặt của hai chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu tại TP.HCM: Trọng O'Hare và Nguyễn Nhân Idol, anh chị em salon tham dự buổi học đã có một buổi giao lưu kiến thức chuyên sâu về mẫu Uốn Thời Trang Xoăn Lười Pháp, được gỡ rối những khúc mắc trong kỹ thuật làm tóc như thao tác vào kem uốn, công thức sử dụng nhiệt độ máy phù hợp cho từng mẫu tóc cũng như cách chăm sóc chuẩn cho lọn xoăn bền lâu. Ngoài ra, Trọng O'Hare cũng đã chia sẻ một phương pháp nhuộm nâng và hạ tone màu chính xác nhất giúp cho anh chị em salon từ nay không cần phải học từng công thức cho mỗi mã màu nhưng vẫn có thể cho ra thành quả tóc nhuộm chuẩn màu hoàn hảo ở mọi cấp độ ánh sắc.

   Nhuộm gội màu / Nhuộm Tắm Màu

   Nhuộm Gội Màu Hồng Khói

   Trước và sau nhuộm gội màu Hồng Khói

   Tác phẩm nhuộm gội màu Hồng Khói với mã màu Tesla 10/51 của chuyên gia tạo mẫu tóc Trọng O'Hare đã trở thành điểm nhấn cho lớp học với ánh sắc hoàn hảo thoả mãn sự khó tính của toàn bộ học viên góp mặt tại lớp học ngày hôm đó. Theo như chuyên gia Trọn O'Hare chia sẻ "Nhuộm tắm màu hay còn gọi là nhuộm gội màu sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian so với kiểu gội thông thường từ 10 - 15p, màu tóc đều nhưng nhược điểm là chỉ phù hợp duy nhất trên các nền tóc tẩy".

   Uốn Xoăn Lười Pháp

   Mẫu Uốn Sóng Lười Pháp | Lớp Học Xu Hướng Tóc 2024

   Mẫu Uốn Sóng Lười Pháp

   Theo như chuyên gia Nguyễn Nhân Idol chia sẻ "Mẫu Uốn Xoăn Lười Pháp là một dạng biến thể từ mẫu uốn xoăn Hippie truyền thống tuy nhiên mẫu Uốn Xoăn Lười Pháp có phần dễ chăm sóc và tốn ít công sức để tạo kiểu hơn mà vẫn giữ được đồ xoăn tự nhiên hoàn hảo".

   Tổng Kết

   Lớp Học Xu Hướng Tóc 2024 | Cấp Chứng Chỉ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp Cho Các Salon

   Lớp Học Xu hương Tóc 2024

   Chứng chỉ hoàn thành khoá học chính là tiền đề cho một năm thành công rực cho các Salon, với những bí quyết mới được các chuyên gia chia sẻ anh chị em giờ đây có thể tự tin mà thao tác kỹ thuật trên các mẫu tóc xu hướng thời trang mới nhất. Hoàng Gia Huy luôn mong muốn được góp phần xây dựng một cộng đồng ngành tóc luôn cập nhật và đổi mới theo thời đại, cùng nhau giao lưu học hỏi và phát triển bền vững.

   Hãy theo dõi và đăng ký nhận thông báo mới nhất về những tin tức và hoạt động của Hoàng Gia Huy - Tại đây

    

   Call: 0937.633.149
   Zalo: 0937.633.149
   Bản đồ
   Facebook
   Tiktok