Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

 

Xuất thân là một Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại salon Nhật Huy - 236 Bắc Hải (TP.HCM), với mong muốn mang đến cho các anh chị salon đồng nghiệp những sản phẩm hoá mỹ phẩm ngành Tóc chất lượng cao, một thương hiệu đến từ Việt Nam và đặc biệt phù hợp với nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam. Ngày 07/05/2012, ông Nguyễn Ngọc Khải đã thành lập Công ty cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hoàng Gia Huy - chuyên sản xuất, phân phối hoá mỹ phẩm ngành Tóc với thương hiệu IBEST.

Nhờ vào tinh thần không ngừng cải tiển, đổi mới và học hỏi, Hoàng Gia Huy đã để lại cho ngành ngánh tóc 5 thương hiệu nổi bật: IBEST, Aminis, Tesla, Sieef, Orbi. Vì lẽ đó, Hoàng Gia Huy tự hào được vinh danh TOP 5 thương hiệu (trong nước) - toàn quốc. Riêng tại thị trường TP.Hồ Chí Minh, nhãn hàng IBEST và Aminis luôn giữ vững vị thế TOP 3 thương hiệu trong nước.

Nhà máy sản xuất hoá mỹ phẩm ngành Tóc tại huyện Bình Chánh (TP.HCM) rộng gần 2.000 m² với máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Kỹ sư Hoá chuyên nghiệp để nghiên cứu, phát triển sản phẩm, nhằm cho ra đời những sản phẩm hoá mỹ phẩm ngành Tóc tốt nhất đến với khách hàng salon tóc trên toàn quốc.

 

Lịch Sử Phát Triển

2012, công ty cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hoàng Gia Huy được thành lập với thương hiệu IBEST.

2014, hoàn tất xây dựng nhà máy sản xuất hoá mỹ phẩm ngành Tóc tại huyện Bình Chánh (TP.HCM).

2016, nhãn hàng Aminis ra đời. Đây cũng là thời điểm Hoàng Gia Huy phát triển mạnh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường hoá mỹ phẩm ngành Tóc Việt Nam.

2018, nhãn hàng Sieef ra đời với mục tiêu đa dạng hoá và mang các sản phẩm của Hoàng Gia Huy đến với khách hàng salon tóc rộng rãi hơn.

Trong năm 2024Hoàng Gia Huy hứa hẹn sẽ là một năm đầu tư mạnh mẽ cho lĩnh vực Nghiên cứu - Phát triển sản phẩm mới và đưa công nghệ vào quản trị, điều hành doanh nghiệp nhằm hoàn thiện công tác chuyển đổi số cho doanh nghiệp và phát triển vững mạnh hơn nữa.

 

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp hoá mỹ phẩm ngành Tóc hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc sở hữu những thương hiệu dẫn đầu.

Sứ mạng: Kiến tạo nên những sản phẩm & dịch vụ chất lượng vượt trội nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Giá trị cốt lõi:

- Chất lượng vượt trội, công nghệ tiên tiến.

- Sáng tạo không ngừng, liên tục đổi mới.

- Uy tín đảm bảo, cam kết mang lại giá trị bền vững cho khách hàng.

- Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình đẹp mãi theo thời gian.

Call: 0937.633.149
Zalo: 0937.633.149
Bản đồ
Facebook
Tiktok