CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

phụ liệu tóc, hoàng gia huy, mỹ phẩm tóc, thuốc nhuộm, thuốc duỗi, thuốc uốn, mỹ phẩm chăm sóc tóc

Công ty CP SX - TM - DV Hoàng Gia Huy thành lập năm 2010, chuyên kinh doanh mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp với thương hiệu IBEST PROFESSIONAL.

73 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

(028) 667 663 79

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích và phạm vi thu thập

 

 

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại hoanggiahuy.com, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 

 

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần truy cập, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với hoanggiahuy.com và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website hoanggiahuy.com, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

 

 

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 

 

hoanggiahuy.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này.

 

 

hoanggiahuy.com sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:

 

 

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

 

 

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

 

 

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của hoanggiahuy.com nếu quý khách chấp nhận Email thông báo

 

 

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 

 

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ hoanggiahuy.com

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX TM DV HOÀNG GIA HUY

Địa chỉ : 73 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Điện thoại: (028) 667 663 79. Hotline: 0937.633.149

Email: hoanggiahuyibest149@gmail.com

Website: hoanggiahuy.com

Fanpage: facebook.com/myphamhoanggiahuy

 

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0311769510. Ngày cấp: 04/5/2012

Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh