Bí quyết giúp giữ tóc nhuộm luôn bền màu

tóc nhuộm, nhuộm tóc, nhuộm aminis, nhuộm ibest

73 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM, phụ liệu tóc, dưỡng tóc, duỗi tóc, thuốc duỗi, thuốc nhuộm,

73 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

(028) 667 663 79

Bí quyết giúp giữ tóc nhuộm luôn bền màu

Nếu không muốn tóc bị nhanh phai hoặc trở về màu tóc ban đầu trước khi nhuộm, bạn cần nắm rõ những bí quyết dưới đây:

 

1. Chọn thuốc nhuộm tốt

 

Chọn thuốc nhuộm tốt là bước quan trọng nhất để đảm bảo một mái tóc bền màu, óng đẹp. Nếu bạn lựa chọn thuốc nhuộm không tốt thì mọi cố gắng bảo vệ mái tóc màu đều trở nên vô nghĩa. Một số sản phẩm thuốc nhuộm lên màu đẹp, bền màu và không gây khô tóc như Aminis, iBest...

 

 

2. Không nên gội sớm sau khi nhuộm

 

Mặc dù thuốc nhuộm thường nhanh chóng bám vào tóc chỉ sau 2 - 4h nhưng sau lần gội bỏ thuốc nhuộm, bạn nên chờ khoảng 24 tiếng để gội lần tiếp theo. Tránh gội đầu sớm để tóc không bị phai màu, giúp chúng lên màu tự nhiên và bền đẹp hơn.

 

 

3. Hạn chế gội nước nóng

 

Sau khi nhuộm tóc, bạn nên tránh gội đầu bằng nước nóng, đặc biệt là trong 2 tuần đầu tiên vì nó sẽ làm tăng tốc độ phai màu. Nước nóng giúp dầu gội thâm nhập vào cấu trúc sợi tóc tốt hơn và do đó, nó sẽ phá hủy các đặc tính kết dính của thuốc nhuộm và "rửa trôi" chúng.

 

 

4. Tránh sấy tóc ở nhiệt độ cao

 

Tránh làm khô tóc với máy sấy nóng vì khiến chúng dễ bị tổn thương lớp biểu bì và bị chẻ ngọn. Ngoài ra, nếu không thật sự cần thiết, bạn cũng nên hạn chế chải sấy tóc quá thường xuyên, làm ảnh hưởng đến độ bền của màu nhuộm.

 

 

5. Chọn đúng dầu gội

 

Các loại dầu gội đầu sử dụng công nghệ lọc tia cực tím là gợi ý hoàn hảo giúp bạn giữ màu tóc lâu hơn bởi chúng bảo vệ mái tóc khỏi tác hại của từ tính của ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, dầu gội và xả có nguồn gốc thiên nhiên cũng chăm sóc tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn. Lưu ý, dầu chứa protein là kẻ thù khiến màu tóc phai nhanh. Bộ sản phẩm gội xả Tesla (iBest) là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho tóc uốn, duỗi, nhuộm.

 

 

6. Tránh ánh nắng trực tiếp

 

Cũng như da, tóc có nhiều lớp tế bào và lớp ngoài cùng rất dễ bị tổn thương với khói bụi ô nhiễm và tia tử ngoại. Với mái tóc nhuộm, nắng còn là nguyên nhân khiến màu sắc dễ phai và làm tóc trở nên xơ xác.

 

 

7. Tránh bơi ở bể có nhiều clo

 

Khi tiếp xúc nhiều với nước trong bể, chất clo sẽ phá hủy sự kết dính của thuốc và gây nên tình trạng mất dần màu. Hơn thế nữa, nếu bạn đi bơi quá nhiều, chất này cũng có thể làm nhạt màu tóc tự nhiên.

 

 

TH (nguoiduatin)

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX TM DV HOÀNG GIA HUY

Địa chỉ : 73 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Điện thoại: (028) 667 663 79. Hotline: 0937.633.149

Email: hoanggiahuyibest149@gmail.com

Website: hoanggiahuy.com

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0311769510. Ngày cấp: 04/5/2012 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh